ads slot

Tin bài đã đưa:

ĐÊM HOAN CA MỪNG CHÚA GIÁNG SINH 2018 TẠI GIÁO XỨ TỬ NÊ

Hòa chung niềm vui với Giáo hội Công giáo hoàn vũ, đang hân hoan mừng Con Thiên Chúa xuống thế làm người, đem lại bình an cho nhân loại. Giáo xứ Tử Nê tưng bừng tổ chức đêm canh thức mừng đại lễ Chúa Giáng Sinh năm 2018. Tham dự đêm văn nghệ có quí cha xứ, quí nam nữ tu sĩ, Các ban ngành đoàn thể, các vị ân thân nhân và đông đảo bà con giáo dân, lương dân trong và ngoài Giáo Xứ.
  Để mở đầu chương trình đêm canh thức, cha Chánh xứ Giuse Nguyễn Văn Phong chia sẻ: Hôm nay, niềm vui ấy lại được nhân lên khi chúng ta tổ chức Đêm Hoan Ca Mừng Chúa Giáng sinh. Niềm vui ấy được gói gém trong những bài ca, được thể hiện qua những nét đẹp của những điệu múa, thể hiện những nét đẹp của con người, những nét đẹp của cộng đoàn chúng ta. Và tất cả được trình diễn để thể hiện niềm vui mà mỗi người trong cộng đoàn Giáo Xứ chúng ta đang có Chúa trong mình, đang hân hoan đón Chúa. Vì thế, trong đêm Giáng Sinh năm nay, Chúa sẽ đem lại niềm vui cho chúng ta, mang lại hồng ân cho chúng ta. Cầu chúc tất cả quý khách, quý ân thân nhân và cộng đoàn đêm nay đón nhận được thật nhiều niềm vui của Chúa Giáng Sinh…”
Khi Cha xứ vừa dứt lời tuyên bố khai mạc, pháo hoa rực rỡ cùng chàng pháo tay vang lên giòn giã.
 Tham gia đêm văn nghệ có đông đảo các hội đoàn, cá nhân, tập thể của giáo xứ cũng như ngoài giáo xứ.
Đúng 19h30 chương trình đêm canh thức bắt đầu với những tiết mục: Mở màn đoàn kèn tấu lên những khúc nhạc thật hùng tráng, tiếp đến những ca khúc thánh ca, đơn ca, các vũ điệu, biểu diễn thời trang, toàn là cây nhà lá vườn nhưng rất sôi động, hoành tráng tràn đầy ý nghĩa của đêm Giáng Sinh. Tiếp đến là phần diễn nguyện hết sức ý nghĩa đã để lại trong mỗi tâm thức chúng một cách riêng, bài diễn nguyện đã chạm đến nỗi lòng của rất nhiều bà con giáo dân lương giáo cũng như công giáo trong ngày hôm đó.
 Trong bài giảng lễ, Cha Giuse đã chia sẻ với cộng đoàn về ý nghĩa mầu nhiệm Ngôi Hai nhập thể giáng sinh làm người để cứu chuộc nhân loại. Ngài chính là thái tử bình an, Ngài đến để ban bình an xuống cho nhân trần như lời các thiên thần ca hát : “Vinh danh Thiên Chúa trên trời, bình an dưới thế cho người lòng ngay”.
Sau thánh lễ Cha chúc mừng toàn thể cộng đoàn giáo xứ một mùa Giáng Sinh an lành vui vẻ và một năm mới tràn đầy hạnh phúc.
 Chương trình đêm canh thức đã kết thúc trong niềm hân hoan, trong sự tin yêu và vui sướng vì Thiên Chúa luôn mãi hiện diện và đồng hành cùng chúng ta và nhất là Ngài đêm an lành đến cho toàn thể nhân loại. Hy vọng, trong mỗi một tâm hồn người tín hữu tham dự thánh lễ giáng sinh đêm nay, sẽ tràn đầy hồng ân của Ngôi Hai Thiên Chúa, xin Chúa Hài Đồng hãy làm cho đời sống đạo đức của chúng con mỗi ngày càng thêm tốt đẹp hơn, Amen.

HÌNH ẢNH - VIDEO DIỄN NGUYỆN - NOEL 2018 TẠI GIÁO XỨ TỬ NÊ
VIDEO DIỄN NGUYỆN

                                                                                                           
                                                                                                             Đinh Khoai
Share on Google Plus

Giáo Xứ Tử Nê

"Đừng làm gì vì ganh tị hay vì hư danh, nhưng hãy lấy lòng khiêm nhường mà coi người khác hơn mình. Mỗi người đừng tìm lợi ích cho riêng mình, nhưng hãy tìm lợi ích cho người khác" (P1, 3-4).
    You Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét