ads slot

Tin bài đã đưa:

GIÁO XỨ TỬ NÊ HÁO HỨC ĐÓN CHỜ ĐẠI LỄ GIÁNG SINH 2023

 |GIÁO XỨ TỬ NÊ HÁO HỨC ĐÓN CHỜ ĐẠI LỄ GIÁNG SINH 2023|Không khí trước ngày Đại lễ Giáng sinh 2023 trong giáo xứ Tử Nê đang rất rộn ràng và náo nhiệt. Mọi người đã bắt đầu chuẩn bị cho ngày lễ Giáng sinh từ rất sớm và vô cùng mong chờ ngày lễ trọng đại này.
Ngay từ khi mùa Giáng sinh bắt đầu, trên khắp giáo xứ Tử Nê, những ngôi nhà, cửa hàng và nhà thờ đã được trang hoàng rực rỡ với những cây thông và ánh đèn lấp lánh. Những bản nhạc Giáng sinh vang lên từ khắp nơi, tạo nên một không khí vui tươi và ấm áp.
Những ngày trước Giáng sinh, giáo xứ Tử Nê tổ chức các hoạt động đặc biệt để kỷ niệm sinh nhật của Chúa Giêsu. Các hội đoàn và thiếu nhi trong giáo xứ cũng đã tham gia vào việc chuẩn bị cho ngày lễ. Mọi người cùng nhau tập diễn, nhảy múa và biểu diễn kịch để tạo ra một chương trình Giáng sinh đặc biệt cho cộng đồng. Các buổi tập diễn hát, vở kịch, diễn nguyện mang đến niềm vui và tinh thần mong chờ Chúa đến cho mọi người.
Không khí Giáng sinh năm 2023 tại giáo xứ Tử Nê thực sự đặc biệt và ý nghĩa. Đây là một dịp lễ quan trọng và đáng mong chờ trong giáo xứ cũng như khắp mọi nơi trên thế giới. Mọi người đã tạo ra một không gian chào đón Chúa Giêsu Hài đồng với lòng tôn kính và sự hân hoan, tạo nên một bầu khí thật đặc biệt và tuyệt vời.

____________________________________________
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Thiếu Nhi Thánh Thể Giáo Xứ Tử Nê Xứ Đoàn Luygonzaga
Email: bantruyenthonggiaoxutune@gmail.com
Hotline: 0336227268 (Trưởng Maria Phượng)
0977229939 (Trưởng Dom Nam)
Share on Google Plus

Giáo Xứ Tử Nê

"Đừng làm gì vì ganh tị hay vì hư danh, nhưng hãy lấy lòng khiêm nhường mà coi người khác hơn mình. Mỗi người đừng tìm lợi ích cho riêng mình, nhưng hãy tìm lợi ích cho người khác" (P1, 3-4).
    You Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét