ads slot

Tin bài đã đưa:

27/04/15 THỨ HAI TUẦN 4 PS

Ga 10,1-10
Suy niệm: Người giữ cửa là Thiên Chúa Cha, Ngài sai Đức Giê-su, Con của Ngài đến trong thế gian, trao ban cho Người công việc chăn dắt đàn chiên và đưa chúng trở về cùng Cha. Công việc của Đức Giê-su là đến cứu chuộc loài người chúng ta. Những phẩm tính của Đức Giê-su, Vị Mục tử nhân lành và chính hiệu, đó là: gọi tên từng con - dẫn chiên ra đi trước chúng.
Mời Bạn chiêm ngắm thái độ chân tình và thân thương của Đức Giê-su : ° Ngài chăm sóc và gọi tên từng con ! vuốt ve con béo tốt, nâng niu con yếu gầy, hỏi han tình trạng của từng con ! Mỗi con là một giá trị độc đáo đối với Ngài; ° dẫn chúng ra, một cách chăm sóc gần gũi, thân thương, Ngài dẫn chúng đi tìm đồng cỏ xanh tươi, suối nước mát trong! ° đi trước chúng, vì Ngài lường trước những nguy hiểm đang rình chờ đàn chiên! Chúng cần được Ngài bảo vệ, che chở, giữ gìn chống lại trộm cướp và thú dữ!
Chia sẻ: Bạn có cảm nghiệm được tâm tình và thái độ riêng tư, ân cần, chăm sóc, dạy dỗ, bảo vệ, che chở và yêu thương thật sự của Chúa trong đời bạn chưa? Nếu có, mời bạn chia sẻ kinh nghiệm thiêng liêng quý báu của bạn ! Nếu chưa, thì giờ đây mời bạn hãy để cho Lời Chúa động chạm đến lòng trí bạn, để Ngài trao ban cho bạn cảm nghiệm tuyệt vời ấy!
Cầu nguyện: Lạy Chúa Giê-su, Chúa là Vị Mục tử nhân lành của con! Con yêu mến Chúa!
Share on Google Plus

Giáo Xứ Tử Nê

"Đừng làm gì vì ganh tị hay vì hư danh, nhưng hãy lấy lòng khiêm nhường mà coi người khác hơn mình. Mỗi người đừng tìm lợi ích cho riêng mình, nhưng hãy tìm lợi ích cho người khác" (P1, 3-4).
    You Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét